VHM - FAMILY TRIP Nha TrangChuyến du lịch ở Nha Trang đã mang đến cho tôi và gia đình tôi những trải nghiệm thú vị. Gia đình tôi đã được khám phá những điều mới lạ về cuộc sống của người dân địa phương, cũng như cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên ở đây.

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi đến Nha Trang có tên là “Chùa Long Sơn”. Đây là một ngôi Chùa được xây dựng từ thế kỷ 19, mang trong mình những nét kiến trúc điêu khắc độc đáo, tinh tế từ thời xa xưa, do bởi Hòa thượng Thích Ngộ Chí xây dựng. Chùa có kiến trúc đẹp, được đánh giá là một trong những ngôi chùa cổ đẹp nhất Việt Nam. Gia đình tôi rất thích khi tham quan ngôi chùa cổ này, đứng từ vị trí cao nhất đưa mắt nhìn ra xa, gia đình tôi có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhộn nhịp của thành phố Nha Trang xinh đẹp

Tiếp đến, gia đình tôi còn được tham quan các địa điểm khác như Tháp Thiên Y Thánh Mẫu, Đầm Bấy, Viện Hải Dương Học, Làng Yến Mai Sinh. Tất cả đều mang những nét đẹp rất riêng, khiến gia đình tôi không khỏi thích thú.

Ngoài việc khám phá các địa điểm du lịch, gia đình tôi còn được trải nghiệm cảm giác bơi thuyền Kayak, lặn ngắm san hô, tắm biển, bar trên bãi biển, tắm khoáng và được thưởng thức buffet với những món hải sản tươi sống thơm ngon. Tất cả đã mang đến cho gia đình tôi những trải nghiệm thật thú vị, khó quên.

Cuối cùng, gia đình tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BGĐ Công ty CP Vũ Hoàng Minh và Sài Gòn Travel Smile đã tạo cho gia đình tôi cơ hội được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong chuyến du lịch VHM - FAMILY TRIP ở Nha Trang.

Gia đình tôi rất mong sẽ có thể đến đây thêm nhiều lần nữa.